Chào mừng đến với

TẤM ỐP SK – SƠN KIM

Trong quá trình hoạt động 12 năm trong ngành gia công sản xuất sản phẩm cơ khí inox. Sơn Kim luôn luôn giữ vững kim chỉ nam của mình về việc đưa chất lượng, tâm huyết nghề inox trong từng sản phẩm.

Sơn Kim được thành lập từ tiền thân là máng xối inox Hoàng Gia – Nhà Sản Xuất máng xối inox tại khu vực phía nam. Và XNK Hoàng Kim – Đơn vị Thi Công Tấm Panel Lớn trong khu vực TPHCM. Với đội ngũ nhân sự lành nghề thi công 50000 m2 nhà xưởng Panel chống nóng trong năm 2022. 

Năm 2021 đã đánh dấu năm phát triển vượt bậc của Sơn Kim trong quá trình cập nhật các cải tiến liên quan tới sản phẩm inox ứng dụng trong y tế, xuất khẩu. Khi phát hiện ra vấn đề tồn đọng của Tôn khi làm nhà xưởng Sơn Kim đã lựa chọn phương án phát triển hệ thống sản xuất và thi công Panel để tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư các dự án nhà máy, phòng lạnh, phòng sạch.

Với tôn chỉ luôn luôn cải tiến, Sơn Kim quyết tâm phát triển lên tầm cao mới, góp phần đổi mới ngành inox ứng dụng và vật liệu xây dựng Việt Nam.

Giới Thiệu - nha lap ghep

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Giới Thiệu - Tam nhin

TẦM NHÌN

Với kinh nghiệm 12 năm trong ngành hoàn thiện nội ngoại thất- Sơn Kim sẽ trở thành chuyên gia cung cấp giải pháp về vật liệu mới làm đẹp ngôi nhà, công trình của bạn.

Giới Thiệu - Su menh

SỨ MỆNH

Sơn Kim định vị mình là một trong những đơn vị tiên phong đem các ứng dụng về vật liệu mới, luôn luôn tìm kiếm và đề xuất giải pháp cải tiến các sản phẩm trang trí tường, trần, sàn thích ứng với yêu cầu và hài lòng khách hàng khi sử dụng.

Giới Thiệu - giatricotloiSK

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Sơn Kim cam kết sản xuất sản phẩm chất lượng cao và mang đến sự an tâm cho Quý khách hàng.

CON NGƯỜI SÁNG TẠO

Đội ngũ Sơn Kim luôn luôn phát huy tinh thần sáng tạo, ứng dụng công nghệ mới và không ngừng cải tiến đáp ứng nhu cầu cao của Quý khách hàng.

CẢI TIẾN VÌ KHÁCH HÀNG

Sơn Kim luôn luôn nỗ lực đưa ra phương án xử lý tốt nhất cho mọi công trình, sản phẩm để tối ưu chi phí cho khách hàng cũng như giá trị sử dụng cao nhất.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2023

TẤM ỐP SK – SƠN KIM

Đơn vị cung cấp giải pháp tấm ốp trang trí nội ngoại thất như: Tấm Nano SK, Tấm PVC SK, Tấm Kim Loại Trang Trí Ngoài Trời SK

2021

HOANG KIM EXPORT & IMPORT

Thành lập công ty

2019

Thành Lập Panel Sơn Kim

Đóng vai trò là nhà thầu phụ thi công các công trình panel, cung ứng vật tư cho các công trình lớn. Sản xuất các sản phẩm inox chất lượng cao để xuất khẩu trong ngành nội thất, công nghiệp như bàn ghế inox, bồn, bếp inox, máng xối inox…

2013

Máng Xối Inox Hoàng Gia

Nhà Thầu Thi Công, Sản Xuất Các Sản Phẩm Về Máng Xối Inox

Các mặt hàng kinh doanh

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên gia công, cung cấp các sản phẩm gia công inox và vật liệu Panel xây dựng. Hiện tại chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng cụ thể như sau:

  • Tấm Nhựa SK
  • Tấm Kim Loại Trang Trí SK
  • Thi Công Nhà Lắp Ghép
  • Thi Công Nhà Thép Tiền Chế
  • Thi Công Tấm Nhựa Ốp Tường
  • Thi Công Tấm Ốp 3d
  • Thi Công Tấm Than Tre

Ngoài ra, chúng tôi vẫn luôn không ngừng nỗ lực mở rộng các công nghệ tiên tiến, sản xuất các sản phẩm chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đem đến sự tiện nghi nhất khi khách mua sắm. Ngoài những mặt hàng được liệt kê trên, chúng tôi có thể gia công các mặt hàng inox khác theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SƠN KIM HOLDINGS

Số điện thoại: 09.6200.6200

Địa chỉ: 07 Đường T13, Khu Manhattan Dự Án Khu Dân Cư & Công Viên, P. Long Bình, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Website: https://tamopsk.com/

Email:tamoptuongSK@gmail.com

XƯỞNG GIA CÔNG KẾT CẤU:

Địa Chỉ: 188A Đường Hoàng Hữu Nam, P. Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh